Phụ tùng xe nâng An Phát - Cty TNHH TM DV TB Kỹ Thuật An Phát

Giỏ hàng
0VNĐ
[gtranslate]
Phụ tùng xe nâng Fantuzzi chính hãng

Một trong những hãng xe nâng nối tiếng, lâu đời ở Châu Âu đó là xe nâng Fantuzzi của Ý. Thương hiệu này có thể sánh ngang với nhiều hãng xe khác ở Đức, Thụy Điển hay xe nâng của Nhật,….

Sự hình thành của xe nâng Fantuzzi

Xe nâng Fantuzzi là sản phẩm của Fantuzzi Industries được thành lập vào năm 1947 tại Italy.

Ban đầu công ty này không tập trung hết vào sản xuất xe nâng mà còn có sản xuất bảo trì các cầu trục cho nhà máy sản xuất thép.

Sau đó vào thời kỳ công nghiệp đi lên đỉnh cao vào những năm 1950, Fantuzzi đã quyết định chuyển hướng kinh doanh vào tập trung đầu tư sản xuất xe nâng container, Một loại xe nâng có trọng tải lớn lên đến hàng chục tấn thường được thấy ở các bến cảng lớn.

Xe nâng Fantuzzi chính hãng - phụ tùng xe nâng Fantuzzi
Xe nâng Fantuzzi chính hãng – Phụ tùng xe nâng Fantuzzi

Cùng thời điểm đầu tư sản xuất thì chỉ vài năm sau đó mà xe nâng Fantuzzi đã đạt được sự công nhận về chất lượng, đây cũng là bước đệm cho xe nâng Fantuzzi được xuất khẩu ra nhiều nước khác như Nỹ, Nhật Bản, Đức.

Vào năm 1980 là giai đoạn phát triển đỉnh cao của Fantuzzi khi thu mua lại công ty sản xuất thịt bị vận chuyển khác đó là Kalmar, 1 công ty sản xuất thiết bị xe nâng khác ở Thụy Điển. Điều này đã đưa Fantuzzi trở thành công ty sản xuất và cung cấp thiết bị vận chuyển hàng hóa hàng đầu Thế Giới.
Tuy nhiên thời kỳ huy hoàng của Fantuzzi nhanh chóng qua đi khi nhiều hãng xe nâng khã nhanh chóng nổi lên. Mặc dù danh tiếng không còn như xưa nhưng chất lượng xe nâng của Fantuzzi là không thể bàn cãi.

Phụ tùng xe nâng Fantuzzi chính hãng
Phụ tùng xe nâng Fantuzzi chính hãng

Đặc điểm xe nâng Fantuzzi

Fantuzzi chuyên về sản xuất xe nâng container có trọng tải có thể lên tới 45 tấn vì vậy mà xe nâng này cũng được đầu tư về công nghệ:
– Hệ thống tự cân bằng, hệ thống này giúp cho xe có được tính ổn định và tăng định an toàn khi thực hiện các thao tác vận chuyển hàng hóa.
– Hệ thống điều khiển tiên tiến, với hệ thống điều khiển này mà xe có thể thực hiện các thao tác vận chuyển hàng hòa 1 cách chính xác và linh hoạt.
– Hệ thống động cơ điện đại giúp tăng hiệu suất trong suốt quá trình vận hành và đi kèm và tiết kiệm nhiên liệu cho xe.
– Hệ thống thủy lực giúp xe nâng được hoạt động êm, trơn tru và hiệu suất cao.

Tầm quan trọng của phụ tùng xe nâng Fantuzzi

Phụ tùng xe nâng Fantuzzi là tập hợp những linh kiện để cấu thành bộ phận vận hành xe nâng. Trong quá trình sử dụng xe nâng, các bộ phận này sẽ dần bị hao mòn, nhà sản xuất cũng khuyến cáo cần phải thường xuyên thực hiện bảo trì và thay thế các phụ tùng để xe nâng Fantuzzi hoạt động được tối đa công suất.

Phụ tùng xe nâng Fantuzzi
Phụ tùng xe nâng Fantuzzi

Các phụ tùng xe nâng Fantuzzi bao gồm các bộ phận sau: hệ thống động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống làm mát, hệ thống lái, hệ thống phanh,…
Việc thực hiện thay thế và sửa chữa cho phụ tùng xe nâng Fantuzzi cần có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện để đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

An Phát chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và bảo trì phụ tùng xe nâng Fantuzzi, Komatsu, Toyota, Kalmar, TCM, Nissan,… các loại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Công Ty TNHH TMDV Thiết Bị Kỹ Thuật An Phát

Trụ sở chính: 818/1/5 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 5/14 Hạnh Thông, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: +84 8 26708041

Fax: +84 8 62898011

Di động: 0918540602

Email: anphat@phutungxenang.com

Website: www.phutungxenang.com

 

Bình luận

091 854 0602
error: Content is protected !!