Giỏ hàng
0VNĐ
[gtranslate]

CẢM BIẾN DÒNG XE NÂNG – CẢM BIẾN XE NÂNG ĐIỆN

Cảm biến dòng điện xe nâng là một trong những thiết bị quan trọng đối với hệ thống xe nâng điện, cảm biến có thể được sử dụng để điều khiển hoặc vận hành nhiều chức năng khác nhau trong động cơ xe nâng.

Bài viết này chúng tôi cung cấp một số thông tin hữu ích về cảm biến dòng điện xe nâng, mọi người có thể tham khảo để việc lựa chọn mua hàng được dễ dàng hơn nhé!

THẾ NÀO LÀ CẢM BIẾN DÒNG ĐIỆN ?

Cảm biến dòng điện xe nâng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp bao gồm cả xe nâng hàng để giám sát và kiểm soát dòng điện.

Cảm biến hiện tại trong xe nâng phục vụ các chức năng sau:

Giám sát các dòng điện chạy qua các bộ phận khác nhau của xe nâng, chẳng hạn như động cơ, ắc quy hoặc hệ thống sạc của xe nâng điện.

Cảm biến dòng điện có thể giúp đảm bảo hệ thống điện hoạt động trong giới hạn an toàn. Nếu dòng điện vượt quá mức an toàn, nó có thể kích hoạt cảnh báo hoặc tắt một số bộ phận nhất định để ngăn ngừa hư hỏng hoặc tình trạng không an toàn.

Tối ưu hóa hiệu suất của xe bằng cách theo dõi dòng điện, người vận hành xe nâng có thể xác định các vấn đề trong hệ thống điện và thực hiện các hành động khắc phục để tối ưu hóa hiệu suất của xe nâng và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận điện.

Cảm biến dòng điện xe nâng
Cảm biến dòng điện xe nâng

PHÂN LOẠI CẢM BIẾN DÒNG ĐIỆN XE NÂNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cảm biến hiệu ứng Hall: Những cảm biến này sử dụng hiệu ứng Hall để đo từ trường do dòng điện tạo ra. Chúng là những cảm biến không tiếp xúc và có thể được đặt xung quanh dây dẫn để đo dòng điện mà không làm gián đoạn mạch điện.

Cảm biến dòng điện vòng kín: Cảm biến dòng điện vòng kín cung cấp phản hồi cho hệ thống điều khiển và nó có thể chủ động điều chỉnh dòng điện dựa trên các giới hạn đặt trước từ người điều khiển.
Loại cảm biến dòng điện cụ thể được sử dụng trong xe nâng sẽ phụ thuộc vào ứng dụng và thiết kế của hệ thống điện khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.

BẢNG THÔNG SỐ CỦA CẢM BIẾN DÒNG ĐIỆN DÙNG CHO XE NÂNG

STT Phụ tùng xe nâng Model Thông tin kỹ thuật OEM
1 Cảm biến dòng điện Toy. 7FB10-30, 7FBR10-30 24280-13130-71
2 Cảm biến dòng điện Toy. 7FB10-30, 7FBR10-30 24280-13130-71

NÊN MUA CẢM BIẾN XE NÂNG ĐIỆN CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU ?

Với sự phát triển của ngành công nghiệp xe nâng, các địa chỉ bán phụ tùng xe nâng ngày càng phổ biến. Làm khách hàng đắn đo trong việc chọn lựa các địa chỉ bán hàng đáng tin cậy. Chúng tôi gợi ý đến khách hàng Công ty An Phát – địa điểm cung cấp phụ tùng và thiết bị xe nâng uy tín tại Tphcm.

Cảm biến dòng điện xe nâng - Cảm biến xe nâng điện
Cảm biến dòng điện xe nâng – cảm biến xe nâng điện

Những lợi ích khi khách hàng đến với An Phát bao gồm:

Phụ tùng xe nâng An Phát được nhập khẩu từ các nhà cung cấp, sản xuất phụ tùng xe cơ giới nâng hạ có uy tín trên thế giới.
Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của An Phát có kinh nghiệm và tay nghề lâu năm làm dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng và phục hồi xe nâng các loại.

An Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, vì thế các sản phẩm phụ tùng xe nâng hay dịch vụ kỹ thuật đều được cung cấp với giá tốt nhất trên thị trường.

Công ty TNHH TM DV Thiết Bị Kỹ Thuật An Phát chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng nhập khẩu từ Bỉ Châu Âu, Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại TPHCM giá tốt nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ thuật bài bảng, với kinh nghiệm trên 10  năm trong nghề đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM DV Thiết Bị Kỹ Thuật An Phát

Địa Chỉ: 5/14 Hạnh Thông, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện Thoại: 0918540602

Website: https://phutungxenang.com/

Facebook: facebook.com/phutungxenanganphatTotalSouce/

Xem thêm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

091 854 0602
error: Content is protected !!