Giỏ hàng
0VNĐ
[gtranslate]

Két nước xe nâng Toyota 6FD/G20-25

Giá liên hệ

Công ty TNHH TMDV TB KT An Phát Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng, Két nước xe nâng Toyota 6FD/G20-25, Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Caterpilar TCM, Nichiy, Hyster, Yale, Kalmar, Clark,, Linde, Junghengrich, Still, Daewoo, Doosan, huynhdai, Hala, Tailift, Hangcha, Noblift, Heli, UN,… Hàng hóa chất lương, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi., dịch vụ tốt nhất để biết thêm thông tin tiết quáy khách có thể liên hệ trực tiếp

Nhãn hiệu: Toyota
Model chi tiết: 6FD/G20-25
Đơn vị: Cái

Két nước xe nâng Toyota 6FD/G20-25 cấu tạo Gồm các phần chính: ống dẫn, ngăn nước nóng, ngăn nước làm mát, nắp két nước. Ở động cơ hộp số tự động có thêm bộ làm mát dầu nhờn Bộ phân tảnnhiệt: gồm các ống rỗng làm bằng đồng hoặc nhôm, có tiết diện tròn hay dẹt, mặt ngoài có gắn các cánh tản nhiệt bằng đồng mỏng đặt ngang để tăng diện tích tiếp xúc với không khí, các ống này nối liền 2 ngăn chứa nước. – Ngăn chứa nước: Ngăn chứa nước nóng từ động cơ ra đặt ở trên (đối với két nước đứng), thùng chứa nước làm mát ở phía dưới. Các ngăn nước được chế tạo bằng đồng. Phía đáy ngăn nước làm mát được bố trí một van xả nước, dùng để xả nước khi cần.

Bộ làm mát dầu. ( Ở động cơ có hộp số tự động ), là một thùng nhỏ, kín được lắp vào trong thùng chứa nước mát. Dầu lưu thông qua bộ làm mát này do áp lực của bơm dầu đặt trong hộp số để được làm mát. Nhiệm vụ: Giải nhiệt cho chất làm mát động cơ, khi làm việc chất làm mát tuần hoàn liên tục giữa các áo nước và két làm mát.

Không có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Két nước xe nâng Toyota 6FD/G20-25”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

091 854 0602
error: Content is protected !!