Giỏ hàng
0VNĐ
[gtranslate]
xe nâng Tailift đài loan

 

 

nhà máy sản xuất xe nâng Tailift đài loan
nhà máy sản xuất xe nâng Tailift đài loan

Thỏa thuận này đã được công bố bởi chủ tịch Akira Onishi (TICO). Việc mua lại các công ty đưa vị trí của Toyota là nhà sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới, với doanh thu năm ngoái khoảng 6.88 tỷ USD. Các bộ phận của xe nâng Tailift có nhà máy sản xuất tại Đài Loan và Trung Quốc tạo sức mạnh trong việc phát triển, sản xuất và bán xe nâng mà chủ yếu là hướng đến các thị trường mới nổi

Trụ sở chính đặt tại Đài Trung, Đài Loan, Tailift sản xuất vi mạch và phu tung xe nang điện cũng như thiết bị tấm kim loại như máy cắt laser và máy công nghiệp các công cụ khác.

Với khoảng 1.000 nhân viên vào cuối năm ngoái, các cơ sở sản xuất Tailift có công suất khoảng 28.000 đơn vị mỗi năm.

Theo một tuyên bố Tailift, việc mua lại sẽ chỉ liên quan đến các bộ phận xe nâng, sẽ được tách ra.

Các thực thể mới sẽ được đồng khai thác.

“Các hoạt động và quản lý của các thực thể mới sẽ vẫn thực hiện theo các hoạt động và quản lý để được hướng dẫn bởi các gia đình Lin”, tuyên bố nói.

Chủ tịch Tailift Lin Xi-wen sẽ tiếp tục lãnh đạo và quản lý kinh doanh xe nâng mới cho đến năm 2020, khi Chủ tịch Lin Xi-wen sẽ đủ tuổi nghỉ hưu sẽ là 70 tuổi. “Sau đó, hoạt động và quản lý của doanh nghiệp có thể được thông qua với (các) thế hệ thứ hai, tiếp tục hợp tác chặt chẽ với TICO trong hoạt động của doanh nghiệp”, tuyên bố cho biết thêm.

Bình luận

091 854 0602
error: Content is protected !!